เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

MJ Factory คือร้านตัดสูท สำหรับคุณผู้ชายโดยเฉพาะ บริการวัดตัวตัดสูท ตัดเสื้อเชิ้ต และ ตัดกางเกง ตั้งอยู่ในหมู่บ้านสัมมากร รามคำแหง 112 กทม. มีที่จอดรถสะดวกสบายหน้าร้าน มีลูกค้าหลากหลายอายุและอาชีพ จากทั้งในกทม. ต่างจังหวัด และต่างประเทศมากมาย

 

เรามีผ้านำเข้าคุณภาพสูงให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ผ้าคุณภาพดีในราคาย่อมเยา จนถึงผ้าแบรนด์ high end ในราคาที่เอื้อมถึงและสมเหตุสมผล นอกจากนี้คุณสามารถครีเอทสไตล์ตามความชอบ โอกาสการใช้งาน และรายละเอียดต่างๆของตัวเองได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ความเข้ารูปมากน้อย สไตล์ปกเสื้อเชิ้ต ปกเสื้อสูท แบบกระเป๋าเสื้อสูท และรอยผ่าด้านหลังเสื้อสูท

สูท เสื้อเชิ้ต และกางเกงของเรา มีสไตล์และมีรูปแบบที่ทันสมัย แต่ขั้นตอนการทำงานของเราทั้งหมดเป็นงานแฮนด์เมด ออกแบบตัดเย็บอย่างประณีตและพิถีพิถัน โดยช่างที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญสูง เพื่อให้สูท เสื้อเชิ้ต และกางเกงตัวนั้นออกมาเหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ด้วยทีมงานที่พร้อมบริการและมืออาชีพ ไม่ว่ารูปร่างคุณจะเป็นแบบไหน เราจะทำให้คุณเป็นเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดของตัวคุณเองได้ รับรองว่าคุณจะได้สูท เสื้อเชิ้ต และกางเกง ที่มีคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคาแน่นอน

เวลาเปิด-ปิด

(กรุณานัดหมายล่วงหน้า)
วันจันทร์ - วันเสาร์ 11.00 - 19.00

วันอาทิตย์ หยุด

เกี่ยวกับเรา

MJ Factory ร้านตัดสูท บริการวัดตัวตัดสูท ตัดเสื้อเชิ้ต และ ตัดกางเกงผู้ชาย แบบ Tailor Made ผ้า Wool นำเข้าจากอิตาลี และอังกฤษ คุณภาพดี สไตล์และรูปแบบทันสมัย ออกแบบตัดเย็บ อย่างประณีตและพิถีพิถัน โดยช่างที่มีประสบการณ์และมีความชำนาญสูง

เมนู

ติดต่อ

MJ Factory ร้านตัดสูท

📞 Tel: 098-793-4419

📱 Line: @mjfactory99

📍 ซอย 23 หมู่บ้านสัมมากร

      รามคำแหง 112 กทม.

  • MJ Factory Facebook
  • MJ Factory Instagram
  • MJ Factory Twitter

© 2020 MJ Factory